พื้นกระเบื้องยาง  (คลิ๊กล็อค)
     Luxury Vinyl Flooring
       Virgin vinyl material for product

พื้นกระเบื้องยาง (ทากาว)
Regular Vinyl Flooring
Virgin vinyl material for product

  ไม้พื้นลามิเนตเกรดA
Laminate Wood.Premium Product
บัวเชิงผนังสำเร็จรูป
Skirting Flooring Accessories
อุปกรณ์เสริมงานพื้นลามิเนต
Accessories for laminate flooring
โดนน้ำผิวหน้าไม่บวม
ปลวกไม่กิน
 
การเลือกซื้อและการปูพื้นกระเบื้องยาง (แบ่งตามพื้นผิวที่ติดตั้ง)

1.Recycle PVC เนื่องจากวัสดุที่บริสุทธิ์ จะมีความแข็งแรงคงทนมากกว่า ถึงแม้ว่าต้นทุนการผลิตกระเบื้องยางจากวัสดุที่บริสุทธิ์จะสูง ยาวนานกว่า และไม่มีปัญหาการติดตั้งตามมาภายหลัง

2. ควรเลือกใช้กระเบื้องยางแบบ 4 มม. หากพื้นผิวที่จะติดตั้งกระเบื้องยางมีความเสี่ยงที่จะเกิดความชื้น หรือ โดนน้ำหกใส่เป็นประจำ เช่น ห้องครัว หรือ ห้องอาหาร แนะนำให้เลือกใช้กระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร ที่เป็นแบบเข้าลิ้น ไม่ต้องใช้กาวในการติดตั้ง จะทำให้การใช้งานกระเบื้องยาง ยาวนานกว่า ลูกค้าหลายคนสงสัยว่า หากไม่ทากาวแล้วกระเบื้องยางจะติดกับพื้นได้อย่างไร สาเหตุที่กระเบื้องยางติดกับพื้นได้ เนื่องจากกระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร ติดตั้งด้วยระบบการเข้าลิ้น ทำให้กระเบื้องยางแต่ละแผ่นล็อคกันแน่นด้วยลิ้นคลิ๊กนั่นเอง

3. หากต้องการปูพื้นกระเบื้องยางลายก้างปลา จะต้องเลือก วัสดุกระเบื้องยางแบบทากาวเท่านั้น คือแบบหนา 2 มิลลิเมตร และ แบบหนา 3 มิลลิเมตร เนื่องจากกระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร มีลิ้นรอบตัว ซึ่งลิ้นรอบนี้เป็นตัวบังคับให้สามารถติดตั้งแบบแนวนอนเท่านั้น ไม่สามารถติดตั้งลายก้างปลาได้

4. การเตรียมพื้นสำหรับปูพื้นด้วยกระเบื้องยางลายไม้ แบบหนา 2 มิลลิเมตร และ แบบหนา 3 มิลลิเมตร จะต้องปรับพื้นให้เรียบได้ระดับ ไม่เป็นแอ่ง หรือ โก่งนูน และควรเป็นพื้นผิวที่เรียบเช่น พื้นปูนขัดมัน พื้นหินขัด พื้นสมาร์ทบอร์ด หรือ พื้นแกรนิโต เป็นต้น

5. สามารถใช้กระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร ติดตั้งทับวัสดุ พื้นไม้ปาร์เก้ เดิมที่ไม่หลุดร่อน ได้เลย และ ยังสามารถใช้กระเบื้องยางความหนา 4 มิลลิเตร ติดตั้งทับกระเบื้องเดิมได้เลยเช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องยาแนวร่องกระเบื้องก่อน ลูกค้าหลายคนมีปัญหาว่าพื้นเดิมเป็น พื้นไม้ปาร์เก้ ที่เก่าแล้ว แต่ไม่อยากขัดทำสี เนื่องจากเป็นงานที่มีฝุ่นมาก กระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตร เป็นคำตอบที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าหลายคนถูกใจ เนื่องจากสามารถใช้กระเบื้องยางแบบหนา 4 มิลลิเมตรติดตั้งทับพื้นไม้ปาร์เก้ เดิมได้เลย โดยที่ไม่ต้องรื้อพื้นเดิมออก และ ในอนาคต หากต้องการรื้อพื้นกระเบื้องยางออก ก็ไม่ทำให้ปาร์เก้ที่อยู่ข้างใต้เสียหายอีด้วย

ควรเลือกซื้อกระเบื้องยาง ที่ผลิตจากวัสดุบริสุทธิ์ (Pure Virgin PVC) ไม่เลือกใช้วัสดุที่เป็นเกรดรีไซเคิล
www.decorflooringtech.com

e-mail: decorflooring@hotmail.com

เบอร์โทร/Tel สนง. (02) 991-1717  Mobile : 089-081-6452

เบอร์แฟ็กซ์/Fax สนง. (02) 991-1717

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 498/135 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 


"Laminate Flooring” พร้อมอุปกรณ์อื่น อาทิเช่น บัวเชิงผนัง ไม้บัว,ตัวจบงาน
 
เว็บสำเร็จรูป
×