พื้นกระเบื้องยาง  (คลิ๊กล็อค)
     Luxury Vinyl Flooring
       Virgin vinyl material for product

พื้นกระเบื้องยาง (ทากาว)
Regular Vinyl Flooring
Virgin vinyl material for product

  ไม้พื้นลามิเนตเกรดA
Laminate Wood.Premium Product
บัวเชิงผนังสำเร็จรูป
Skirting Flooring Accessories
อุปกรณ์เสริมงานพื้นลามิเนต
Accessories for laminate flooring
โดนน้ำผิวหน้าไม่บวม
ปลวกไม่กิน
 
การเตรียมพื้น สำหรับติดตั้งไม้ลามิเนต

1.หากพื้นเดิมเป็นพื้นปูน

หากเป็นพื้นปูนจะต้องปรับพื้นปูนให้ เรียบได้ระดับ โดยการขัด หรือ ขัดมัน  ดังนั้นสำหรับบ้านที่สร้างใหม่ หรือ ส่วนต่อเติมพื้นบ้านที่จะเทปูน ลูกค้าสามารถติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตบนพื้นปูนขัดหยาบ หรือขัดมันที่ได้ระดับแล้ว ได้เลย ดังนั้น พื้นที่ที่เหมาะสมกับการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต คือพื้นที่เรียบได้ระดับ ไม่โก่ง และ ไม่เป็นแอ่ง หากพื้นเป็นแอ่ง หรือ นูน เมื่อปูลามิเนตทับแล้ว จะทำให้เกิดความยวบยาบได้

2. หากพื้นเดิมเป็นพรม

จะต้องรื้อพรมออกก่อนการติดตั้ง และกำจัดกาวที่ยึดพรมกับพื้นออกให้หมด เพื่อให้พื้นได้พื้นที่ได้ระดับมากที่สุด เหมาะกับการติดตั้ง พื้นไม้ลามิเนต (ห้ามปูพื้นไม้ลามิเนตทับพรม) สาเหตุที่เราไม่สามารถติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตบนพรมได้ ก็เนื่องจาก ตัววัสดุพรมเองมีขนที่หนา เวลาเดินจะรู้สึกยวบๆ ดังนั้นหากติดตั้งไม้ลามิเนตบนพรม ก็จะทำให้พื้นยวบยาบ พื้นจะเสียหาย

3. หากพื้นเดิมเป็นกระเบื้อง

กรณีที่พื้นเดิมเป็นกระเบื้อง ต้องอยู่ในสภาพที่ดีอยู่ ไม่หลุดร่อน เราสามารถติดตั้งลามิเนต บนกระเบื้อง หรือ กระเบื้องแกรนิตได้ทันที แต่หาก หากมีการหลุดร่อนควรดำเนินการปรับให้เท่าพื้นที่เดิมก่อน ค่อยติดตั้งลามิเนตทับ

4. หากพื้นเดิมเป็นกระเบื้องยาง

ถ้าพื้นเดิมเป็นกระเบื้องยาง ต้องมีสภาพที่ดี ไม่หลุดร่อน เสียหาย เราสามารถติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต บนกระเบื้องยางได้ทันที แต่หากพื้นกระเบื้องยางเดิมหลุดร่อน ควรรื้อพื้นกระเบื้องยางเดิมออกก่อน เพื่อให้ได้พื้นที่เรียบได้ระดับมากที่สุด ก่อนทำการติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต 

5. หากพื้นเดิมเป็นพื้นที่ไม้ปาร์เก้ หรือ ไม้จริง

พิจารณาเรื่องปลวก หากไม่มีปลวก และ พื้นไม้ปาร์เก้ ไม่หลุดร่อน สามารถติดตั้งลามิเนตทับพื้นไม้เดิมได้ทันที โดย หลังจากติดตั้งพื้นไม้ลามิเนตทับพื้นปาร์เก้ หรือ พื้นไม้จริง หรือ พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ เดิมไปแล้ว จะไม่ทำความเสียหายให้กับพื้นไม้เดิมเลย เนื่องจากพื้นไม้ลามิเนตนั้น ติดตั้งด้วยระบบลอยตัว และ ระบบการเข้าลิ้น (คลิกล็อค) โดยมีฟิล์มโฟมรองพื้นรองใต้พื้นไม้ลามิเนตอยู่อีก พื้นไม้ที่อยู่ข้างล่างก็ยังคงสภาพดี

www.decorflooringtech.com

e-mail: decorflooring@hotmail.com

เบอร์โทร/Tel สนง. (02) 991-1717  Mobile : 089-081-6452

เบอร์แฟ็กซ์/Fax สนง. (02) 991-1717

สถานที่ตั้ง : เลขที่ 498/135 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 


"Laminate Flooring” พร้อมอุปกรณ์อื่น อาทิเช่น บัวเชิงผนัง ไม้บัว,ตัวจบงาน
 
เว็บสำเร็จรูป
×